Header

Tái chế vỏ hộp sữa

Cuộc sống tuy rộng lớn, nhưng cũng có một sự thật mà không phải ai cũng biết: Những điều vĩ đại luôn bắt đầu từ những hành động nhỏ, những thói quen tưởng chừng như đơn giản. “Hành động gặt thói quen, thói quen gieo tính cách”, mỗi hành động nhỏ ý nghĩa nếu được tích góp và lan tỏa sẽ tạo nên hiệu quả lớn và “Một giây hành động, bảo vệ môi trường” được sinh ra từ nền tảng đó.

Chương trình sẽ bắt đầu bằng việc dạy các các bé thực hành xứ lý vỏ hộp sữa sau khi uống hàng ngày tại lớp học dưới sự hỗ trợ của giáo viên đứng lớp. Vỏ hộp sau khi xử lý được tập kết tại trường và đơn vị thu gom sẽ phối hợp thu gom định kỳ hàng tuần vận chuyển về nhà máy giấy để tái chế hoàn toàn bao bì hộp sữa thành các sản phẩm hữu ích khác. Chiến dịch nhằm kêu gọi thầy cô, học sinh, phụ huynh, chung tay bảo vệ môi trường thông qua những hành động nhỏ, chỉ tốn một giây như nhặt vỏ hộp sữa, đập, gập, xếp dẹp và xếp gọn vào khay hoặc bỏ vào thùng rác tái chế.

Mục tiêu chính của chiến dịch là khuyến khích các em nhỏ tham gia hoạt động tái chế vỏ hộp sữa, dưới sự hướng dẫn của quý thầy cô, cha mẹ, để giúp các em hiểu được vai trò quan trọng và ý nghĩa của phân loại – thu gom - tái chế, làm tiền đề tạo cho thế hệ tương lai thói quen gìn giữ môi trường một cách tự nhiên bằng những hành động dù nhỏ nhất.

Tetra Pak Vietnam
http://taichevohopsua.com/trang-chu-VN

No comments

Powered by Blogger.